news_detail

นักศึกษาสาขาภาษาจีนสื่อสารธุรกิจ ร่วมงานแข่งขันกีฬาภายในมหาวิทยาลัยกุ้ยโจว

นักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีนสื่อสารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี รุ่นที่ 3 ร่วมงานแข่งขันกีฬาภายใน ในนามคณะนานาชาติ ณ มหาวิทยาลัยกุ้ยโจว ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง คณะศิลปศาสตร์