news_detail

คณาจารย์คณะศิลปศาสตร์ได้รับเชิญเป็นกรรมการตัดสินและ commentators การแข่งขันโต้วาทีภาษาอังกฤษ

เมื่อวันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2559 คณาจารย์จากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี นำโดย อาจารย์มนตรี พลเยี่ยม รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ อาจารย์จุฑามาศ สุวรรณเรืองศรี และ อาจารย์พิทักษ์ จงนันทวัฒน์ อาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นกรรมการตัดสินและ commentators ในการแข่งขันโต้วาทีภาษาอังกฤษ ในงานชุมพลวิชาการ ณ โรงเรียนชุมพลทหารเรือ อ.สัตหีบ  จ. ชลบุุรี

เอกสารแนบ

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง คณะศิลปศาสตร์