news_detail

คณะศิลปศาสตร์จัดการแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนระดับ ม.ปลาย ในเขตภาคตะวันออก

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรีจัดการแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนระดับ ม.ปลาย ในเขตภาคตะวันออก โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุเทพ อุสาหะ ผู้ช่วยอธิการบดี วิทยาเขตชลบุรี เป็นประธาน ในการแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษจะมีผู้เข้าแข่งขันจากโรงเรียนต่างๆจำนวน เกือบ 30 ทีม โดยรายการทั้งหมดจะดำเนินการเป็นภาษาอังกฤษ เหมาะสำหรับทุกท่านที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ก่อนสอบภาษาอังกฤษ ในวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2558 ณ ห้องประชุมศรีสุข มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง คณะศิลปศาสตร์