news_detail

ทำดีต้องชื่นชม นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์เก็บเงินได้แล้วนำส่งคืน

ทำดีต้องชื่นชม นายอรรควัฒน์ ส่งกลิ่น นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี เก็บเงินลูกค้าที่ทำตกไว้บริเวณห้องอาหาร The Pizza Company ในห้าง Robinson Sriracha ได้ 1,000 บาท แล้วรีบแจ้งหัวหน้างานทันที โดยหัวหน้างานได้กล่าวว่ารู้สึกประทับใจในความซื่อสัตย์และสุตจริต พนักงานแบบนี้ คิดดีทำดี

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง คณะศิลปศาสตร์