news_detail

ดร. บุษบา ชัยจินดา มอบช่อดอกไม้ให้นักศึกษาที่ชนะเลิศการแข่งขันทักษะวิชาชีพทางการท่องเที่ยว (ระดับอุดมศึกษา)

ดร. บุษบา ชัยจินดา รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี มอบช่อดอกไม้ให้นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ ที่คว้ารางวัลชนะเลิศ ถึง 2 รายการจากการเข้าร่วมโครงการแข่งขันทักษะวิชาชีพทางการท่องเที่ยว (ระดับอุดมศึกษา) ในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

1. รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันทักษะการนำเสนอรายการนำเที่ยว หัวข้อ "การท่องเที่ยวเมืองรองของไทย เก๋ไก๋และยั่งยืน" ประเภททีม ได้แก่ นายฐาปนพงษ์ ทิพเกษร และนางสาวจุฬารัตน์ วิเชียรสวัสดิ์ นักศึกษาชั้นปีที่3 สาขาการจัดการการท่องเที่ยว โดยมีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 19 ทีมจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ

2. รางวัลชนะเลิศการเเข่งขันทักษะมัคคุเทศก์ ภาษาอังกฤษ ประเภทเดี่ยว ได้แก่ นางสาวเอมภา โพธิ์พร้าว นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาการจัดการการท่องเที่ยว โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 14 มหาวิทยาลัย จากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ

โดยมีอาจารย์ฐมจารี ปาลอภิไตร และอาจารย์เจกิตาน์ ศรีสรวล อาจารย์ประจำสาขาการจัดการการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี เป็นที่ปรึกษา

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง คณะศิลปศาสตร์