Logistics CSR เพื่อสังคม ขอเชิญชวนผู้รักสัตว์ น้องหมา น้องแมวแบ่งปันน้ำใจร่วมบริจาคเพื่อจัดหาอาหารสุนัขและแมวจรจัดกว่า 400 ชีวิต

คณะโลจิสติกส์และซัพพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม
ร่วมกับสถานสงเคราะห์สัตว์เรือนมาลี เพจเรือนมาลี เพื่อเจ้า 4 ขา (องค์กรไม่แสวงหากำไร)

>> ขอเชิญชวนผู้รักสัตว์ น้องหมา น้องแมว แบ่งปันน้ำใจ

ร่วมบริจาคเพื่อจัดหาอาหารสุนัขและแมวจรจัดกว่า 400 ชีวิต <<

โดยจะนำไปมอบต้นเดือนมิถุนายน 2565

ใครสนใจทักแชทมาได้เลยจร้า เชิญชวนศิษย์ปัจจุบันและศิษย์เก่าร่วมกิจกรรมจิตอาสา ช่วยเหลือสังคมกัน
ติดต่อที่เพจคณะโลจิสติกส์และซัพพลายเชน โทร 038 146123

Facebook : @LogisticsSripatumUniversity

#รณรงค์เพื่อสังคม
#โลจิสติกส์ศรีปทุม
#CSR

เรียนโลจิสติกส์ เส้นทางอาชีพหลากหลาย ไม่ตกงาน รองรับภาคธุรกิจอุตสาหกรรมของประเทศ

เรียนในสิ่งที่ใช่ เข้าใจในสิ่งที่ต้องการ เรียนโลจิสติกส์ ศรีปทุม ชลบุรี