สมัครเรียน 038-146-123

📢 ขอเชิญบุคลากร นักศึกษาร่วมสมัครแข่งขัน การประกวดตำส้มตำ รายการ SPUC ครกทองคำ ปีที่ 7 หาสุดยอดแม่ครัวสากระเบิด ปีนี้ทีมไหน จะเป็นผู้ชนะ คว้าเงินรางวัลและ ถ้วยครกทองคำ
📆 วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563
🕐 10.00 น. เป็นต้นไป
📍 ณ สำนักงานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ชลบุรี

ปล. ฟรี!! ไม่เสียค่าใช้จ่าย ช้าอดมีจำนวนจำกัดครับ

เอกสารเพิ่มเติม : -

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง : -

สอบถามเพิ่มเติม : สำนักงานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ชลบุรี

วันที่ประกาศ : 14 ก.พ. 2563