สมัครเรียน 038-146-123

ขอเชิญบุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมการประกวดแข่งขัน "ตำส้มตำ" ครกทองคำ ครั้งที่ 6

ขอเชิญบุคลากร นักศึกษา ร่วมงานสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย

>> รับสมัคร ทีมเข้าร่วม การประกวดแข่งขัน "ตำส้มตำ" ครกทองคำ ครั้งที่ 6
ชิงถ้วยครกทองคำและเงินรางวัล

ติดต่อสอบถาม สมัครได้ที่ สำนักงานกิจการนักศึกษา ชั้น 1 อาคารยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี

เอกสารเพิ่มเติม : -

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง : -

สอบถามเพิ่มเติม : สำนักงานกิจการนักศึกษา ชั้น 1 อาคารยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี

วันที่ประกาศ : 02 มี.ค. 2562