สมัครเรียน 038-146-123

ขอเรียนเชิญนักศึกษา ร่วมทำบุญ ตักบาตร และร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวามหาราช

ขอเรียนเชิญนักศึกษาทุกท่าน ร่วมทำบุญ ตักบาตร และร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวามหาราช ในวันศุกร์ที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ณ ชั้น ๑ อาคาร ดร.สุข - มาลินี พุคยาภรณ์ (มีบริการชุดตักบาตร ๙ ชุด ๑๐๐ บาท หน้าอาคาร ในเช้าวันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๕๒ )

เอกสารเพิ่มเติม : -

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง : -

สอบถามเพิ่มเติม : สำนักงานกิจการนักศึกษา โทร.3427

วันที่ประกาศ : 03 ธ.ค. 2552