สมัครเรียน 038-146-123

ขอเชิญ...นักศึกษา เข้าอบรมหลักสูตรการใช้โปรแกรม AutoCAD 2010 เพื่อการออกแบบ (ฟรี)...

เนื่องด้วยสถาบันพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศ (ITIT) หรือ บริษัทเออาร์ไอทีจำกัด
ขอเสนอหลักสูตรอบรมฟรี
สำหรับผู้มีคุณสมบัติดังนี้
1 นิสิตนักศึกษาที่ใกล้จะจบการศึกษาในระดับไม่ต่ำกว่าอนุปริญญา/เทียบเท่า หรือ
2 บุคลากรที่เพิ่งจบการศึกษาในระดับไม่ต่ำกว่าอนุปริญญา/เทียบเท่า ทั้งนี้ไม่เกิน 5 ปี หรือ
3 บุคลากร ที่เพิ่งทำงานและยังไม่เคยมีประสบการณ์ในภาคอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรที่ฝึกอบรม สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม สำนักงานบริการคอมพิวเตอร์ เบอร์ต่อภายใน 3159

เอกสารเพิ่มเติม : A199free-autocad.pdf

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง : -

สอบถามเพิ่มเติม : สำนักงานบริการคอมพิวเตอร์ เบอร์ต่อภายใน 3159

วันที่ประกาศ : 26 ม.ค. 2553