สมัครเรียน 038-146-123

ขอเชิญชวน นักศึกษา บุคลากร ที่สนใจบทกวีร่วมส่งบทกลอนเข้าประกวด เนื่องในวันรำลึกถึง ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัย

ด้วยในวันที่ 18 กรกฎาคม 2555 มหาวิทยาลัย จัดให้มีกิจกรรมวันรำลึก ดร.สุข พุคยาภรณ์ ดังนั้นเพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติคุณและรำลึกถึงผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยศรีปทุม จึงขอเชิญชวนนักศึกษา บุคลากรที่สนใจบทกวีบทกลอนเข้าประกวดชิงเงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตร ในหัวข้อ “รำลึก ดร.สุข พคยาภรณ์”
โดยแต่งเป็นบทร้อยกรองประเภทกลอนแปด อย่างน้อย 4 บท ลงบนกระดาษ A4 ส่งผลงานได้ที่สำนักงานกิจการนักศึกษา ภายในวันที่ 3 ก.ค. 2555 และจะประกาศผลให้ทราบทางเว็บไซต์มหาวิทยาลัย ในวันที่ 12 ก.ค. 2555 ติดตามรายละเอียดการประกวดคำประพันธ์ได้ตามเอกสารแนบ
(อนึ่ง นักศึกษาใหม่ ผู้สนใจสามารถศึกษา(search) ค้นคว้ารายละเอียดประวัติผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยได้ทางเว็บไซต์ทั่วไป ห้องสมุดมหาวิทยาลัย หรือที่สำนักงานกิจการนักศึกษา)

เอกสารเพิ่มเติม : A895poem_drsuk55.pdf

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง : -

สอบถามเพิ่มเติม : สำนักงานกิจการนักศึกษา โทรศัพท์ภายใน 3426-8

วันที่ประกาศ : 13 มิ.ย. 2555