หลักสูตร

หลักสูตร

บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต

Master of Business Administration

ภาคการศึกษาที่ 1

• เศรษฐศาสตร์และการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อการตัดสินใจ
  • การจัดการการตลาดดิจิทัล

ภาคการศึกษาที่ 2

• การจัดการผลิตและโซ่อุปทาน
  • วิชาเลือก 1

ภาคการศึกษาที่ 3

• ระเบียบวิธีวิจัยธุรกิจ
  • การจัดการการเงินและการบัญชี
  • วิทยานิพนธ์ 1
  • วิทยานิพนธ์ 2

ภาคการศึกษาที่ 4

• การเปลี่ยนผ่านองค์การเพื่อการจัดการ
  • วิชาเลือก 2
  • วิทยานิพนธ์ 3
  • วิทยานิพนธ์ 4

บริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต

Doctor of Business Administration

ภาคการศึกษาที่ 1

• การสอบวัดคุณสมบัติข้อเขียน
  • การสอบวัดความรู้ปากเปล่า

ภาคการศึกษาที่ 2

• วิทยานิพนธ์ 1
  • ภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาปริญญาเอก 1

ภาคการศึกษาที่ 3

• วิทยานิพนธ์ 2
  • ภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาปริญญาเอก 2

ภาคการศึกษาที่ 4: วิทยานิพนธ์ 3

ภาคการศึกษาที่ 5: วิทยานิพนธ์ 4

ภาคการศึกษาที่ 6: วิทยานิพนธ์ 5

ภาคการศึกษาที่ 7: วิทยานิพนธ์ 6

ภาคการศึกษาที่ 8: วิทยานิพนธ์ 7

ภาคการศึกษาที่ 9: วิทยานิพนธ์ 8

พัฒนานักบริหาร เชี่ยวชาญอย่างมืออาชีพ