พิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์

วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี โดย ดร.บุษบา ชัยจินดา รองอธิการบดี วิทยาเขตชลบุรี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย อาทิ สักการะพระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัย สักการะพระวิษณุกรรม พิธีบวงสรวงพระภูมิเจ้าที่ เพื่อความเป็นสิริมงคลและความเจริญก้าวหน้าของบุคลากรและมหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมเดินหน้าพัฒนามหาวิทยาลัยอย่างต่อเนื่อง ด้วยปรัชญา การศึกษาสร้างคน คนสร้างชาติ

พัฒนานักบริหาร เชี่ยวชาญอย่างมืออาชีพ