วิสาขบูชา

2 มิถุนายน 2566 มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ร่วมจัดโคมตรา (ชนิดโคมหลอดไฟ) สัญลักษณ์มหาวิทยาลัย เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาในสมเด็จพระราชกุศล เนื่องในพระราชพิธีทรงบำเพ็ญพระราชกุศลพระราชกุศลวิสาขบูชา พุทธศักราช 2566  ณ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม ในพระบรมมหาราชวัง  โดยทางสำนักพระราชวังจะดำเนินการติดระดับโคมตราจากผู้มีจิตศรัทธา บริเวณศาลาราย ในวันวิสาขบูชาซึ่งตรงกับวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน  พ.ศ.2566 (ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 7) ทั้งนี้เพื่อร่วมสืบทอดประเพณีทำนุบำรุงศาสนา และร่วมธำรงไว้ซึ่งความสถาพรแห่งพุทธศาสนาในประเทศไทยสืบไป

พัฒนานักบริหาร เชี่ยวชาญอย่างมืออาชีพ