ปฐมนิเทศภาค 3/65

สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัยร่วมกับสำนักงานกิจการนักศึกษา จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ปริญญาโท-เอก ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2565 แบบ ONLINE ผ่านระบบ Microsoft Teams เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2566 โครงการจัดขึ้นเพื่อแนะนำระบบการให้บริการนักศึกษาทั้งแบบ Online และ Onsite ของสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัยและสำนักงานห้องสมุด สอดรับกับการเรียนการสอนในรูปแบบ Hybrid โดยมี ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุเทพ อุสาหะ เป็นประธานกล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยรองคณบดีวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาด้านการจัดการ รองศาสตราจารย์ ดร.ชลธิศ ดาราวงค์ รองคณบดีคณะนิติศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรทิน ชัยทองคำ ผู้อำนวยการหลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริยา รินรัตนากร ให้การต้อนรับนักศึกษาและแนะนำการเรียนการสอน

พัฒนานักบริหาร เชี่ยวชาญอย่างมืออาชีพ