เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2561 เวลา 11.00-11.45 น. สำนักวิชาศึกษาทั่วไปจัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ เรียนอย่างไรให้ Get A Good Job ให้แก่นักศึกษาในวิชา HUM 120 ทักษะการเรียนรู้สู่ความเป็นบัณฑิตในอุดมคติ (Early Birds 61) โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ปริยา รินรัตนากร ผู้อำนวยการหลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต มาเป็นผู้บรรยายในครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้รับทราบแนวทางในการศึกษาและสามารถวางแผนการดำเนินชีวิตของตนเองในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป