บรรยายพิเศษเรื่อง เทคนิคการสร้างสรรค์ผลงานทางด้านศิลปะการแสดง

สำนักวิชาศึกษาทั่วไปจัดกิจกรรมในวิชา HUM411 บัณฑิตในอุดมคติ 2 เมื่อวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2560 ณ ห้องเฉลิมวงศ์ 1 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจและสามารถสร้างสรรค์ศิลปะการแสดงประกอบบทเพลงได้ ตลอดจนให้นักศึกษาได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับการประกวดร้องเพลงในงานสืบสานศิลปวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2559

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป