โครงการนันทนาการเพื่อการสร้างสรรค์คุณภาพชีวิต (รอบปกติ)

สำนักวิชาศึกษาทั่วไปจัดโครงการนันทนาการเพื่อการสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตให้แก่นักศึกษา Early Birds ประจำปีการศึกษา 2560 ในรายวิชา HUM120 ทักษะการเรียนรู้สู่ความเป็นบัณฑิตในอุดมคติ ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2560 ณ อาคารยิมเนเซียม วิทยากรบรรยายโดย ผู้อำนวยการกลุ่มงานกิจการนักศึกษา (อ.สมเกียรติ สมบูรณ์เงิน) โดยมีกิจกรรมทั้งหมด 6 กิจกรรมคือ 1.วิ่งกระสอบ 2.ฮูลาฮูบ 3.วิ่งเปรี้ยว 4. เหยียบลูกโป่ง 5. คีบปิงปอง 6.วิ่งสามขา

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป