โครงการการเรียนรู้ตามอัธยาศัย (นักศึกษา Early Birds ปีการศึกษา 2565)

เมื่อวันที่ 20,21 และ 24 กรกฎาคม 2565 สำนักวิชาศึกษาทั่วไปจัดโครงการการเรียนรู้ตามอัธยาศัยให้แก่นักศึกษา Early Birds ประจำปีการศึกษา 2565 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ให้นักศึกษาเลือกตามความสนใจ อีกทั้งยังได้ฝึกปฏิบัติจริงอีกด้วย แถมยังมีทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกมาที่มหาวิทยาลัยก็สามารถเลือกเรียนแบบออนไลน์ได้ ซึ่งมีกิจกรรมทั้งหมด 16 กิจกรรม ดังนี้

1.English is Fun

2.เทคนิคการจดบันทึกด้วยภาพ

3.วิธีรับมือกับความโกรธด้วย TFT

4.เครื่องมือสร้างจินตนาการแบบไร้ขีดจำกัด

5.วัฒนธรรมจีน : เทคนิคการใช้พู่กันจีน

6.รักเท่านั้นที่ครองโลก

7.Survivor Thinking

8.Anyong Korean มาเขียนภาษาเกาหลีกัน

9.PERSONAL BRANDING พลังที่สร้างความสำเร็จให้กับคุณ

10.สนุกคิดพิชิตปัญหา

11.กฎหมายสำหรับวัยทีน

12.Chatbot ผู้ช่วยสุดเจ๋งในการขายของออนไลน์

13.กิจกรรมเข้าจังหวะนาฏศิลป์ไทยร่วมสมัย (Thai Contemporary Dance)

14.ดนตรีไทย

15.ผลิตคลิป VDO ง่ายนิดเดียว

16.ชินนสาสมาธิ สมาธิชนะใจตนเอง

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Enjoy Being Profesional

ที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไป