โคงการ LSC-เตรียมความพร้อมก่อนทำงานจริง (ปัจฉิมนิเทศ) 2566

"ก้าวสู่ความเป็นเลิศในวงการโลจิสติกส์ ด้วยกลยุทธ์การเตรียมตัวและเทคนิคสร้าง Resume สุดปัง!"
วิทยากร: คุณสุนันทา ชาญสมาธิ
- เจ้าของ facebook page หางานโลจิสติกส์
- กรรมการผู้จัดการ บริษัทจัดหางาน เด็กโลจิสติกส์ จำกัด
- ผู้จัดการสมาคมธุรกิจคลังสินค้าโซโลและห้องเย็น
- ที่ปรึกษา บริษัทโลจิสติกส์ กรมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์

วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2567
เวลา 13.00-16.30 น.
ห้อง 1408 ชั้น 14 อาคาร ดร.สุข-มาลินีพุคยาภรณ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ชลบุรี

กิจกรรมในงาน มอบใบเกียรติบัตรเรียนดี, เกียรติบัตรด้านผู้นำกิจกรรมนักศึกษาคณะฯ และเกียรติบัตรสร้างชื่อเสียงให้คณะฯ

เรียนโลจิสติกส์ เส้นทางอาชีพหลากหลาย ไม่ตกงาน รองรับภาคธุรกิจอุตสาหกรรมของประเทศ

เรียนในสิ่งที่ใช่ เข้าใจในสิ่งที่ต้องการ เรียนโลจิสติกส์ ศรีปทุม ชลบุรี