โครงการ LSC-Talk (การบริหารจัดการท่าเรือในยุคปัจจุบัน) #TheProfessionalSPU หัวข้อ กลยุทธ์การบริหารกองเรือและการบริหารจัดการสินค้าทางทะเล

#TheProfessionalSPU

บรรยายพิเศษ : กลยุทธ์การบริหารกองเรือและการบริหารจัดการสินค้าทางทะเล
วิทยากร : กัปตันเศกสิษฏ์ ประทุมศรี
ผู้เชี่ยวชาญ : กัปตันเรือบรรทุกสินค้า Container 15 ปี
รองประธานอนุกรรมาธิการศึกษาอุตสาหกรรมอู่ต่อเรือและพาณิชยนาวี สภาผู้แทนราษฎร
Marine Superintendent (Quality and Safety) บริษัท RCL จำกัด (มหาชน)
Crew and Training Manager and MLC officer บริษัท T.I.M. Shipmanagement จำกัด
Managing Director บริษัท Siam Global Marine Safety จำกัด

วันอังคารที่ 23 เมษายน 67
เวลา 13.00-16.00 น.
ณ ห้องเรียน 1407 ชั้น 14 อาคาร 3 ม.ศรีปทุม ชลบุรี

#โลจิสติกส์ศรีปทุมชลบุรี #สมัครเรียนปตรี #รับสมัครนักศึกษาใหม่ #เรียนจากประสบการณ์จริง #DEK67 #โลจิสติกส์ศรีปทุม #SPU #ศรีปทุม #SripatumUniversity #เรียนวันอาทิตย์วันเดียว #เรียนวันอาทิตย์ #ทำงานก็เรียนได้ #TheProfessional #TheProfessionalSPU #SPU #LogisticsSPU #โลจิสติกส์ศรีปทุมชลบุรี #โลจิสติกส์ศรีปทุม

เรียนโลจิสติกส์ เส้นทางอาชีพหลากหลาย ไม่ตกงาน รองรับภาคธุรกิจอุตสาหกรรมของประเทศ

เรียนในสิ่งที่ใช่ เข้าใจในสิ่งที่ต้องการ เรียนโลจิสติกส์ ศรีปทุม ชลบุรี