โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา LSC ร่วมสามวิทยาเขต วันที่ 28-30 มีนาคม 2567

วันที่ 28-30 มีนาคม 2567

The Connectivity Logistics Campus ก้าวสู่ปีที่ 7 (3 วิทยาเขต)

ระดับผู้นำนักศึกษา คณะโลจิสติกส์และซัพพลายเชน

สายธารรีสอร์ท ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

• สานสัมพันธ์นักศึกษา

• เรียนรู้วิถีชุมชนและทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรมพื้นถิ่น

• กิจกรรมสร้างความรับผิดชอบต่อสังคม (SDGs)

• พัฒนาภาวะผู้นำนักศึกษา

• อบรมประกันคุณภาพ

ณ วิทยาเขตชลบุรี

ติดตามกิจกรรมได้ที่นี่เท่านั้น??

#โลจิสติกส์ศรีปทุม #SPU #กิจกรรมสามวิทยาเขต #TheConnectivityLogisticsCampus

เรียนโลจิสติกส์ เส้นทางอาชีพหลากหลาย ไม่ตกงาน รองรับภาคธุรกิจอุตสาหกรรมของประเทศ

เรียนในสิ่งที่ใช่ เข้าใจในสิ่งที่ต้องการ เรียนโลจิสติกส์ ศรีปทุม ชลบุรี