Congratulations! อาจารย์โลจิสติกส์ ม.ศรีปทุม ชลบุรี บทความ : การใช้แก๊สไบโอมีเทนอัด (CBG) จากมูลจิ้งหรีดเพื่อความยั่งยืนในชุมชน ได้รับการคัดเลือกนำเสนอผลงานด้านความยั่งยืน การประชุมวิชาการฯ ครั้งที่8 ประจำปี 2566

Congratulations!

คณะโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม ชลบุรี ขอแสดงความยินดีกับ ดร.กนกวรรณ สกุลทรงเดช อาจารย์ประจำคณะโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม ชลบุรี ผ่านการคัดเลือกผลงานด้านความยั่งยืน หัวข้อ “การใช้แก๊สไบโอมีเทนอัด (CBG) จากมูลจิ้งหรีดเพื่อความยั่งยืนในชุมชน” ผลงาน: ประเภทโปสเตอร์ด้านความยั่งยืน ได้รับคัดเลือกจากคณะกรรมการคัดเลือกผลงานด้านความยั่งยืน ประจำปี 2566 ให้นำเสนอผลงาน ในงานการประชุมวิชาการเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 8 ประจำปี 2566 (The 8th Annual Conference of Sustainable University Network of Thailand) วันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ภายใต้ขอบเขต “การลงมือปฏิบัติเพื่อให้เกิดสังคมแห่งความเป็นกลางทางคาร์บอน” (Theme : Actions toward a carbon neutral society) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การพัฒนาอย่างยั่งยืนในสถาบันอุดมศึกษาของไทย พร้อมทั้งจัดกิจกรรมการประกวดผลงานด้านความยั่งยืนของนักเรียน นิสิต นักศึกษา คณาจารย์ และบุคลากร ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

เรียนโลจิสติกส์ เส้นทางอาชีพหลากหลาย ไม่ตกงาน รองรับภาคธุรกิจอุตสาหกรรมของประเทศ

เรียนในสิ่งที่ใช่ เข้าใจในสิ่งที่ต้องการ เรียนโลจิสติกส์ ศรีปทุม ชลบุรี