เปิดรับสมัคร!! การประกวดไอเดีย Low Carbon Packaging Desing Contset ออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในพื้นที่จังหวัดชลบุรี

เปิดรับสมัคร!!

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม 67
นำเสนอผลงานวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 67
รับสมัครนักศึกษาทุกคณะและทุกชั้นปี ม.ศรีปทุม ชลบุรี
จำกัดจำนวนทีมไม่เกิน 10 ทีม
ชิงเงินรางวัล รวมมูลค่า 5,000 บาท

สมัครการแข่งขัน https://forms.gle/BEuBxsdjJ8dPKGc36

จัดโดย คณะคณะโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ผู้รับผิดชอบกิจกรรม Packaging Desing
ภายใต้คณะกรรมการดำเนินงานกิจกรรมขับเคลื่อน SDG เตรียมความพร้อมงานโครงการ Dark Sky Fashion Show Low Carbon 2024

#LowCarbonPackagingDesingContset #LowCarbon  #DarkSkyFashionShowLowCarbon2024 #SripatumUniversity #โลจิสติกส์ศรีปทุม

เรียนโลจิสติกส์ เส้นทางอาชีพหลากหลาย ไม่ตกงาน รองรับภาคธุรกิจอุตสาหกรรมของประเทศ

เรียนในสิ่งที่ใช่ เข้าใจในสิ่งที่ต้องการ เรียนโลจิสติกส์ ศรีปทุม ชลบุรี