โครงการ Logistics Talk & Workshop (The Professional 1) หัวข้อ การจัดเตรียมเอกสารและการคีย์ใบขนสินค้าระหว่างประเทศ (ภาคปฏิบัติ)

#TheProfessionalSPU
บรรยายพิเศษ : การจัดเตรียมเอกสารและการคีย์ใบขนสินค้าระหว่างประเทศ (ภาคปฏิบัติ)
วิทยากร : คุณ ภาษิต ยามผาสุข
ตำแหน่ง : กรรมการบริหาร บริษัท ตะวันเทคโนโลยี จำกัด
ผู้เชี่ยวชาญ : ด้านการตลาดและผู้วิเคราะห์วิจัยการพัฒนาซอฟต์แวร์ด้านโลจิสติกส์ กรรมการบริหาร บริษัท ตะวันเทคโนโลยี จำกัด
และ วิทยากรพิเศษหลักสูตรการใช้โปรแกรมระบบพิธีการศุลกากรแบบไร้เอกสาร (Paperless Customs)

วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม 2567
เวลา 13.00-16.00 น.
ณ ห้องศรีลินี ชั้น 12 อาคาร 3 ม.ศรีปทุม ชลบุรี

#โลจิสติกส์ศรีปทุมชลบุรี #สมัครเรียนปตรี #รับสมัครนักศึกษาใหม่ #เรียนจากประสบการณ์จริง #DEK67 #โลจิสติกส์ศรีปทุม #SPU #ศรีปทุม #SripatumUniversity #เรียนวันอาทิตย์วันเดียว #เรียนวันอาทิตย์ #ทำงานก็เรียนได้ #TheProfessional #TheProfessionalSPU #SPU #LogisticsSPU #โลจิสติกส์ศรีปทุมชลบุรี #โลจิสติกส์ศรีปทุม

เรียนโลจิสติกส์ เส้นทางอาชีพหลากหลาย ไม่ตกงาน รองรับภาคธุรกิจอุตสาหกรรมของประเทศ

เรียนในสิ่งที่ใช่ เข้าใจในสิ่งที่ต้องการ เรียนโลจิสติกส์ ศรีปทุม ชลบุรี