สมัครเรียน 038-146-123

นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์คว้าแชมป์ 2 เหรียญทองแดง ในแข่งขันทำอาหารไทย



นางสาวนันทิชา สุขทวีทรัพย์ นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษสื่อสารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี คว้า 2 เหรียญทองแดง ในแข่งขันทำอาหารไทย (Classic Thai Cuisine – Junior Chef) (ประเภทเดี่ยว)และแข่งขันทำอาหาร Main Course Duck – Junior Chef ในงาน Thailand Ultimate CHEF Challenge 2018 (TUCC 2018) ณ ศูนย์ประชุมอิมแพค เมืองทองธานี ซึ่งเป็นการแข่งการทำอาหารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและใหญ่ที่สุดรายการหนึ่งของเอเชีย ผู้เข้าร่วมแข่งขันมาจากทั้งประเทศไทยและต่างประเทศ