บุญผะเหวด ณ วัดบ้านสิ

นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์

รางวัลชนะเลิศ การประกวดคลิปวิดีโอ "เที่ยวทางธรรม วิถีไทยครั้งที่ 2" จัดขึ้นโดย หอศิลป์พุทธะ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และสำนักเสริมศึกษาและบริการสังคม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

นักศึกษาที่ได้รับรางวัล มี 3 คนได้แก่

นายชยพันธ์ พ่วงจีน                            สาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์

นายกิตติคุณ แก้วอรัญญิก                  สาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์

นางสาวกนกกาญจน์ คำแสนหมื่น      สาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์

เลือกในสิ่งที่ใช่ แล้วคุณจะก้าวไปเป็นมืออาชีพ โดดเด่นทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง

ที่คณะนิเทศศาสตร์