นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์

รางวัลชนะเลิศประกวดคลิปวิดีโอ “เปิดโลกการเรียนรู้ เปิดประตูสู่ EEC”  จัดโดยสำนักงานเพื่อการพัฒนาระเบียงพิเศษภาคตะวันออก หรือ EEC ใช้ชื่อทีมว่า “เด็กสาขาวิทยุโทรทัศน์นิเทศฯศรีปทุมชลบุรี”  ประกอบไปด้วย

1. นายศักดิ์ศิริ ศรีมงคล

2. นางสาวนัชชา ดีดับเข็ญ

นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ชั้นปีที่ 3

อาจารย์ที่ปรึกษา คือ  ผศ.พงศ์สิน  พรหมพิทักษ์

เลือกในสิ่งที่ใช่ แล้วคุณจะก้าวไปเป็นมืออาชีพ โดดเด่นทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง

ที่คณะนิเทศศาสตร์