โฆษณา คปภ.

นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์

นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล จากการประกวดโครงการโฆษณา คปภ. (สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย) โดยนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทุนการศึกษา 50,000 บาท ประกาศนียบัตร และกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล มูลค่าความคุ้มครอง 500,000บาท พร้อมโล่รางวัลจาก ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี มอบให้สถาบันการศึกษา นักศึกษาที่ส่งผลงานเข้าประกวดคือ

นายปาณิดล มีเจริญ

นายเอกพงษ์ มีเจริญ

นายกฤษฎา วงศ์ซิ้ม

จากทีม AD55 อาจารย์ที่ปรึกษาและควบคุมทีมคือ อาจารย์ภูริทัศน์ มัทวพันธุ์ ตำแหน่งอาจารย์ประจำสาขาวิชาการโฆษณา

เลือกในสิ่งที่ใช่ แล้วคุณจะก้าวไปเป็นมืออาชีพ โดดเด่นทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง

ที่คณะนิเทศศาสตร์