คณะนิเทศศาสตร์

การประกวดหนังสั้น GATSBY Student CM Awards ทีมจาก มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ได้รับรางวัลประเภท The Student CM Category Awards (รางวัลตัดต่อยอดเยี่ยม) จากประเทศญี่ปุ่น ชื่อผลงานภาพยนตร์โฆษณา เรื่อง Strong โดยมีนายไตรรงค์ พวงอุดม นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการโฆษณา เป็นตัวแทนกลุ่มเดินทางไปรับรางวัลที่ประเทศญี่ปุ่น

เลือกในสิ่งที่ใช่ แล้วคุณจะก้าวไปเป็นมืออาชีพ โดดเด่นทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง

ที่คณะนิเทศศาสตร์