The Chess เกมกระดานชีวิต

ชื่อผลงาน : The Chess เกมกระดานชีวิต
ทีม : เบาได้เบา
นักศึกษาชั้นปีที่1 สาขาวิชาออกแบบสื่อดิจิทัล ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่2 และรางวัล popular vote คว้า 2 รางวัลสวยๆจ้า ในการประกวดผลงานแอนิเมชัน โครงการเงินออมสร้างชาติ Awards Season 5 :ตอน เกษียณไว อารมณ์ดี
ผลงานนักศึกษา : นางสาว รุจิรา ปัญญาริกานนท์

สามารถชมผลงานนักศึกษาได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

เลือกในสิ่งที่ใช่ แล้วคุณจะก้าวไปเป็นมืออาชีพ โดดเด่นทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง

ที่คณะนิเทศศาสตร์