นักศึกษานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ชลบุรี คว้ารางวัลชนะเลิศ โครงการประกวดหนังสั้น สะท้อนประเด็นสิทธิเด็ก เยาวชน และสตรีรุ่นที่ 1 ชื่อผลงาน สื่อที่ยัดเยียดข้อมูลที่มากเกินไปจนดูไม่ดี จัดโดยสถาบันยุวทัศน์แห่งประเทศไทย (ยท.) ร่วมกับองค์การแพลนอินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) เดินหน้าลุยพัฒนาเยาวชนสู่การเป็นนักสื่อสารด้านสิทธิเด็ก รุ่นที่ 1 จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 16 ถึง 17 พฤศจิกายน 2566 ณ โรงแรมแซนดาเล รีสอร์ท พัทยา จังหวัดชลบุรี โดยมีผู้เข้าร่วม จำนวน 30 คน

เลือกในสิ่งที่ใช่ แล้วคุณจะก้าวไปเป็นมืออาชีพ โดดเด่นทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง

ที่คณะนิเทศศาสตร์