สมัครเรียน 038-146-123

ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากร สอบประกาศนียบัตรวัดความสามารถด้านคอมพิวเตอร์ MTA...ฟรี

มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ร่วมกับบริษัท ARIT ร่วมสนับสนุนชุดข้อสอบมาตรฐานวิชาชีพด้านไอที Microsoft Technology Associate (MTA) สำหรับนักศึกษาและบุคลากร โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อส่งเสริมและผลักดันให้นักศึกษาและบุคลากรให้มีความรู้ความสามารถทางคอมพิวเตอร์ตามมาตรฐานสากลอย่างแท้จริง หมดเขตการรับสมัครสอบ ภายในวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2553 สนใจติดต่อจองชุดข้อสอบได้ที่สำนักงานบริการคอมพิวเตอร์

เอกสารเพิ่มเติม : A408MTA.pdf

สอบถามเพิ่มเติม : 3159