สมัครเรียน 038-146-123

ขอเชิญนักศึกษา บุคลากร และศิษย์เก่าร่วมงานวันรำลึก ดร.สุข พุคยาภรณ์

เนื่องด้วยในวันที่ 19 กรกฎาคม 2554 มหาวิทยาลัยมีกำหนดจัดกิจกรรมโครงการวันรำลึก ดร.สุข พุคยาภรณ์ ประจำปี 2554 ขึ้น ณ ห้องประชุมยิมเนเซียม เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติและรำลึกถึงผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัย จึงขอเชิญนักศึกษา บุคลากร และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเข้าร่วมโครงการ กิจกรรมประกอบด้วยพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายปัจจัยเครื่องไทยธรรม พิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ผู้คุ้มครองมหาวิทยาลัย พิธีวางพวงมาลา พิธีมอบทุนมูลนิธิมหาวิทยาลัยศรีปทุม (ดร.สุข พุคยาภรณ์) แก่นักศึกษาเรียนดี พิธีมอบเข็มที่ระลึกแก่บุคลากรของมหาวิทยาลัยที่ทำงานครบ 10- 20 ปี และพิธีมอบโล่ศิษย์เก่าดีเด่นที่สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย รวมทั้งมอบรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศการประกวดคำประพันธ์ ในหัวข้อ “รำลึก ดร.สุข พุคยาภรณ์”

เอกสารเพิ่มเติม : A564programDRsuk2.doc

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง : http://espuc.east.spu.ac.th/eoffice/eannounce/upload/A3678-08206554.pdf

สอบถามเพิ่มเติม : ติดต่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานกิจการนักศึกษา โทรศัพท์ 3426-8

วันที่ประกาศ : 04 มิ.ย. 2554