สมัครเรียน 038-146-123

ขอเชิญ นักศึกษาที่มีบุคลิกภาพที่ดีตามแบบอย่างมารยาทไทย ร่วมการประกวดมารยาทไทย ชิงรางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ และเงินทุนการศึกษา

ขอเชิญ นักศึกษาที่มีทักษะการแสดงออกด้านมารยาทไทยที่ดีงามและเหมาะสม เข้าร่วมการประกวดมารยาทไทย ในโครงการ “ธนชาต ริเริ่ม...เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย” ชิงรางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และทุนการศึกษาโครงการ ธนชาต ริเริ่ม…เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย ครั้งที่ ๔๑ ประจำปี ๒๕๕๕ โดยมีจุดประสงค์เพื่อปลูกฝังเยาวชนตระหนักในคุณค่าและความสำคัญในการแสดงออกถึงบุคลิกภาพที่เหมาะสมแบบอย่างมารยาทไทยที่ดีงาม และเป็นผู้สืบสานวัฒนธรรมไทยอย่างยั่งยืน
นักศึกษาที่สนใจและมั่นใจในบุคลิกภาพแบบอย่างมารยาทไทยประสงค์จะเข้าร่วมการประกวดแข่งขัน สามารถดูรายละเอียดระเบียบการและดาวน์โหลดใบสมัคร ได้ที่ www.thanachartbank.co.th หรือขอรับใบสมัครและกรอกใบสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ที่สำนักงานกิจการนักศึกษา ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 27 กรกฏาคม 2555 ติดต่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานกิจการนักศึกษา โทรศัพท์ 038-743690-9 ต่อ 3426-8

เอกสารเพิ่มเติม : A903CSR-Thai-Mannes[1].pdf

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.thanachartbank.co.th/TbankCMSFrontend/defaultth.aspx

สอบถามเพิ่มเติม : สำนักงานกิจการนักศึกษา โทรศัพท์ 038-743690-9 ต่อ 3426-8

วันที่ประกาศ : 22 มิ.ย. 2555