นางสาวพรพรรณ บุญยงค์ นักศึกษาสาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นประธานสภาเด็กและเยาวชนเทศบาล ตำบลบางสมัคร เพื่อทำหน้าที่ในการบริหารสภาเด็กและเยาวชนเทศบาลตำบลบางสมัคร.

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ที่นี่ คณะบริหารธุรกิจ