การแข่งขันการบริหารจัดการร้านค้าปลีก " มิตรแท้ โชห่วย "

นักศึกษาสาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรีร่วมกับบริษัทสยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมการแข่งขันการบริหารจัดการร้านค้าปลีก โดยโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของการ MOU ระหว่างบริษัทสยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กับคณะบริหารธุรกิจ ในด้านการพัฒนาธุรกิจค้าปลีกในจังหวัดชลบุรี และในวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 ทีมนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ ได้รับรางวัลชนะเลิศทีมดีเด่นระดับภูมิภาค และผลงานก็จะถูกนำเข้าแข่งขันในระดับประเทศต่อไป

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ที่นี่ คณะบริหารธุรกิจ