กิจกรรมแม็คโครและนักศึกษามหาวิทยาลัยร่วมพัฒนาร้านค้าปลีกท้องถิ่น 2560

กิจกรรมที่ผ่านการฝึกอบรมให้ความรู้ด้านการบริหารจัดการร้านค้าปลีก และร่วกันให้ความช่วยเหลือพัฒนาร้านค้าปลีกรายย่อย เพื่อเสริมสร้างศักยภาพร้านค้าปลีกไทยให้ำรงอยู่ได้อย่างยั่งยืน "ร้าน..."

เจ้าของผลงาน  นายสหรัฐ สงแพง นายวีรภัทร สุรวัฒนาวรรณ น.ส.สิริลักษณ์ พลภักดิ์  น.ส.จักรีญา แจ่มใส  น.ส.อิสรีย์ โคกกขุนทด

อาจารย์ที่ปรึกษา ดร.ธันยนันท์ สมบูรณ์รัตนโชค

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ที่นี่ คณะบริหารธุรกิจ