Morals Ethics and Core Value of Thailand Contest MeThai Contest 2017

นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี

นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ คว้ารางวัล" The best"โดยมี อ.ธันยนันท์ สมบูรณ์รัตนโชค เป็นที่ปรึกษา
ในชื่อ"โครงการส่งเสริมการใช้ผลิตภัณฑ์ยาสีฟันสมุนไพรที่ผลิตโดยชุมชนภายใต้แนวคิดปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ในยุคประเทศไทย 4.0"ของโครงการต้นแบบ การส่งเสริม คุณธรรม จริยธรรม และค่านิยมไทย

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ที่นี่ คณะบริหารธุรกิจ