news_detail

อีกแล้ว นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์คว้าเหรียญทองแดงในการแข่งขันการทำอาหารไทยระดับประเทศ

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนันทิชา สุขทวีทรัพย์ นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษสื่อสารธุรกิจ คณะศิลปศาสตร์ ซึ่งเพิ่งจะสิ้นสุดการออกสหกิจศึกษาที่บริษัท LSG SKYCHEFS (บริษัทที่จัดเตรียมอาหารสำหรับสายการบินกว่า 42 สาย) ที่คว้าเหรียญทองแดง ในแข่งขันทำอาหารไทย (Classic Thai Cuisine – Junior Chef) (ประเภทเดี่ยว) ในงาน Thailand Ultimate CHEF Challenge 2018 (TUCC 2018) รอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมอิมแพค เมืองทองธานี ซึ่งเป็นการแข่งการทำอาหารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและใหญ่ที่สุดรายการหนึ่งของเอเชีย ผู้เข้าร่วมแข่งขันมาจากทั้งประเทศไทยและต่างประเทศ

เมื่อปลายปีที่แล้ว นางสาวนันทิชา สุขทวีทรัพย์ คว้าเหรียญเงินในการแข่งขันทำอาหารในงาน Thailand’s International Culinary Cup 2017

เอกสารแนบ

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง คณะศิลปศาสตร์