news_detail

คณะศิลปศาสตร์จัดการแสดงละครเวทีภาษาอังกฤษ

วันศุกร์ที่ 11 ธันวาคม 2558 คณะศิลปศาสตร์ จัดการแสดงละครเวทีภาษาอังกฤษ โดยนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ ภาษาอังกฤษสื่อสารธุรกิจ ในรายวิชา Speaking and Listening Skills จะต้องแสดงละครเป็น project ปิดคอร์สการเรียนในรายวิชานี นักศึกษาทุกคนจะแสดงละครเวทีเป็นภาษาอังกฤษ จากบทที่เขียนระหว่างการเรียนในห้องเรียนและในการแสดงละครในครั้งนี้มีแขกผู้มีเกียรติเข้าชมเป็นจำนวนมากค่ะ ณ โรงโภชนาการ 2 อาคาร ยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง คณะศิลปศาสตร์