news_detail

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทุนคณะศิลปศาสตร์ ที่สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยกุ้ยโจว

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ได้สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโท คณะเศรษฐศาสตร์ สาขาการค้าระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยกุ้ยโจว ประเทศจีน ได้แก่ น.ส.ณิชารี วรขจี และนายมนต์รัก ประยูรทองคำ ( นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี รหัส 51) เป็นนักศึกษาทุนระดับปริญญาโทจากรัฐบาลจีน ณ มหาวิทยาลัยกุ้ยโจว ( Guizhou University) สาธารณรัฐประชาชนจีน

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง คณะศิลปศาสตร์