news_detail

การแข่งขันตอบคำถามระดับชาติด้านการท่องเที่ยว การโรงแรม และธุรกิจการบินฯ ครั้งที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2560 วันที่ 8 กันยายน 2560

นักศึกษาสาขาการจัดการการท่องเที่ยว ได้เข้าร่วมการแข่งขัน

"การแข่งขันตอบคำถามระดับชาติด้านการท่องเที่ยว การโรงแรม และธุรกิจการบินฯ ครั้งที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2560"  วันที่ 8 กันยายน 2560  ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง คณะศิลปศาสตร์