สมัครเรียน 038-146-123
คู่มือ และวีดิทัศน์แนะนำขั้นตอนพิธีประสาทปริญญา ประจำปี 2563
สมัครเรียน 038-146-123

ข่าวภายในสำนักงาน

..

ด้วยความห่วงใยของมหาวิทยาลัยศรีปทุม ชลบุรี ที่มีต่อผู้สำเร็จการศึกษาทั้งระดับปริญญาตรี และระดับปริญญาโท ทางมหาวิทยาลัยจึงมีการวางแผนรับมือ และออกมาตรการเพื่อสร้างความปลอดภัยแก่ผู้เข้าร่วมพิธีประสาทปริญญา ประจำปี 2563
ทั้งนี้เพื่อให้ผู้เข้าร่วมพิธีมีความเข้าใจในขั้นตอน และข้อปฏิบัติในแนวทางเดียวกัน ทางมหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรีจึงได้มอบหมายให้สำนักงานสื่อโสตทัศนูปกรณ์ และสิ่งพิมพ์จัดทำคู่มือพร้อมทั้งวีดิทัศน์ออนไลน์เพื่อเผยแพร่ในช่องทางต่างๆ โดยหวังเป็นอย่างยิ่งให้เกิดประโยชน์แก่ผู้เข้าร่วมพิธีประสาทปริญญา ประจำปีการศึกษา 2562