สมัครเรียน 038-146-123

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มอื่นๆ ทั้งหมด

1. แบบฟอร์มเข้าร่วมโครงการจิตอาสาของนักศึกษากองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา
  2. (ตัวอย่าง) แบบฟอร์มเข้าร่วมโครงการจิตอาสาของนักศึกษากองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา
  3. แบบรายงานข้อมูลของผู้กู้ยืม (กยศ. 108) สำหรับนักศึกษาที่ต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูล
  4. แบบรายงานสถานภาพการศึกษา (กยศ. 204) สำหรับนักศึกษาที่ต้องการผ่อนผันการชำระหนี้
  5. แบบฟอร์มรับรองรายได้ครอบครัว (กยศ.102) สำหรับผู้กู้ยืมรายใหม่ (กรณีที่บิดา-มารดา หรือผู้ปกครองไม่มีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน)