สมัครเรียน 038-146-123

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มอื่นๆ

ทั้งหมด

1. แบบฟอร์มเข้าร่วมโครงการจิตอาสาของนักศึกษากองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา
  2. (ตัวอย่าง) แบบฟอร์มเข้าร่วมโครงการจิตอาสาของนักศึกษากองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา
  3. แบบรายงานข้อมูลของผู้กู้ยืม (กยศ. 108) สำหรับนักศึกษาที่ต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูล
  4. แบบรายงานสถานภาพการศึกษา (กยศ. 204) สำหรับนักศึกษาที่ต้องการผ่อนผันการชำระหนี้
  5. แบบฟอร์มรับรองรายได้ครอบครัว (กยศ.102) สำหรับผู้กู้ยืมรายใหม่ (กรณีที่บิดา-มารดา หรือผู้ปกครองไม่มีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน)
  6. หนังสือยินยอมในการเปิดเผยข้อมูล สำหรับผู้กู้ยืมรายใหม่ และบิดา-มารดา หรือผู้ปกครอง (ทำสัญญาใหม่เท่านั้น)
  7. คู่มือการบันทึกวงเงินค่าเล่าเรียนในระบบ e-Student ประจำปีการศึกษา 2566 (นักศึกษาเก่า)
  8. คู่มือการยืนยันเบิกเงินค่าเล่าเรียนและค่าครองชีพในระบบ DSL (นักศึกษาเก่า)
  9. คู่มือการทำกิจกรรมจิอาสและบันทึกกิจกรรมจิตอาสาสู่ระบบ (นักศึกษาเก่า)
  10. วิธีแก้ไขผู้ใช้งานลืมรหัสผ่านเข้าระบบ DSL
  11. ขั้นตอนการ Print ประวัติการกู้ยืม